My Cart

Mini Cart

Chuột Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (màu xám trắng)
899000

Chuột Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (màu xám trắng)

₫899,000.00
  • Thiết kế cực kỳ mỏng và nhẹ với công nghệ điều hướng chính xác từ Microsoft
  • Di chuyển mượt mà, thoải mái trên mọi bề mặt với công nghệ Bluetrack tích hợp
  • Kết nối không dây Bluetooth, thời lượng pin lên đến 12 tháng
Availability:In stock
SKU KTF-00060
Details
Mô tả sản phẩm

Chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, kết hợp cùng công nghệ Bluetrack tiên tiến kèm theo các kết nối không dây tiện lợi. Đây là chuột không dây thích hợp cho những ai phải làm việc thường xuyên trên máy tính và cần độ nhanh nhạy, chính xác.

Thiết kế mỏng nhẹ và hiện đại, kết hợp công nghệ Bluetrack tiên tiến

Chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) sở hữu được vẻ ngoài hiện đại nhờ thiết kế mỏng nhẹ, kèm theo màu trắng xám thanh lịch. Đồng thời kích thước chuột lại vô cùng nhỏ gọn, chỉ nặng tầm 78g và 107.2 x 60.3 x 25.8 mm, nên có thể dễ dàng đem theo bên mình đến mọi nơi.

Ngoài ra, chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) còn được trang bị thêm công nghệ cảm biến Microsoft Bluetrack hiện đại, cho phép bạn có thể di chuyển chuột mượt mà trên mọi bề mặt và vật liệu, đem đến sự tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng.

Được trang bị cổng kết nối tiện lợi, kết hợp công nghệ Bluetooth LE tiết kiệm pin

Hơn thế nữa, chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) được trang bị các cổng kết nối tiện lợi bao gồm Bluetooth 4.2 và Wireless 2.4 GHz, cho phép dữ liệu được truyền tải nhanh và chính xác, hạn chế được tình trạng gián đoạn sử dụng, đảm bảo được tính liên tục của chuột.

Ngoài ra, chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) còn sở hữu được công nghệ Bluetooth LE hiện đại, tối ưu được năng lượng sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời lượng sử dụng pin, tăng tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm.

Có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng, kết nối chuột với máy tính dễ dàng chỉ bằng 1 click

Chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng hiện nay, bao gồm cả Windows và MacOS, giúp bạn có thể làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị.

Ngoài ra, chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) còn đem đến cho bạn một trải nghiệm kết nối nhanh chóng mà không cần phải cài đặt phức tạp, khi bật nguồn chuột, máy tính sẽ tự động nhận ra và thông báo đã tìm thấy thiết bị chuột mới, bạn chỉ cần click vào connect là đã kết nối được.

Sử dụng pin AAA đem đến thời lượng sử dụng pin dài lâu, sở hữu con lăn và phím bấm chất lượng cao

Không những thế, chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) còn sử dụng dòng pin AAA thông dụng với người dùng, đem lại cho bạn thời lượng pin cực dài lâu lên đến tận 12 tháng, có thể dài hoặc ngắn hơn tùy vào điều kiện sử dụng và thiết bị kết nối.

Ngoài ra, chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) còn sở hữu được con lăn và phím bấm chất lượng cao, đem đến cho bạn hiệu suất làm việc cao, thao tác cuộn trang web, tài liệu chính xác, kèm theo các phím bấm trái phải luôn linh động.

Mua chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) chính hãng, mua nhanh tại website Phong Vũ để được nhận ưu đãi giao hàng tận nhà

Chuột máy tính không dây Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (KTF-00060) sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, kết hợp với bộ cảm biến Microsoft Bluetrack cho phép bạn di chuyển mượt mà trên mọi bề mặt, phù hợp với người thường xuyên sử dụng máy tính. Mua tại Phong Vũ để nhận được ưu đãi giao hàng tận nhà nhé!

 

Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Chuột Microsoft Bluetooth BlueTrack Modern Mobile (màu xám trắng)

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer