My Cart

Mini Cart

Apple Watch SE GPS + Cellular 44mm Midnight Aluminium Case with Midnight Sport Band - S/M

8499000

Apple Watch SE GPS + Cellular 44mm Midnight Aluminium Case with Midnight Sport Band - S/M

₫8,499,000

Apple Watch SE

Tính năng vô vàn. Giá nhẹ nhàng.

 

Các tính năng thiết yếu giúp bạn luôn kết nối, năng động, khỏe mạnh, và an toàn. 

 

Tính năng nổi bật

TẠI SAO NÊN DÙNG APPLE WATCH SE – Có tất cả những tính năng cần thiết giúp bạn sống năng động, duy trì động lực và kết nối, theo dõi sức khỏe và giữ an toàn. Ngăn Xếp Thông Minh và các ứng dụng được thiết kế lại trong watchOS 10 cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn khi nhìn lướt qua. Với các tính năng như Phát Hiện Va Chạm1 và các chỉ số tập luyện nâng cao, Apple Watch SE càng có giá trị hơn bao giờ hết.

TRUNG HÒA CARBON – Apple Watch Ultra 2 phối với Dây Quấn Alpine hoặc Dây Quấn Trail mới nhất tạo nên cách kết hợp trung hòa carbon. Tìm hiểu thêm về cam kết của Apple đối với môi trường tại apple.com/vn/2030.2

 

TÍNH NĂNG SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN – Nhận trợ giúp khi bạn cần với tính năng Phát Hiện Ngã,3 Phát Hiện Va Chạm và SOS Khẩn Cấp.1 Nhận thông tin chuyên sâu về sức khoẻ, bao gồm nhận thông báo khi bạn có nhịp tim không đều hay nhịp cao hoặc thấp bất thường.4

 

TƯƠNG THÍCH DỄ DÀNG – Phối hợp mượt mà với các dịch vụ và thiết bị Apple. Tự động mở khóa máy Mac. Dễ dàng tìm thiết bị. Thanh toán và gửi tiền với Apple Pay.5 Apple Watch SE tương thích với iPhone Xs trở lên sử dụng iOS 17 trở lên. 

CHỐNG NƯỚC KHI BƠI VÀ HỢP THỜI TRANG – Chống nước ở độ sâu 50 mét.6 Ba màu. Vỏ mặt sau cùng tông màu được sản xuất theo quy trình giảm hơn 80% lượng khí thải carbon.

TÙY CHỈNH DỄ DÀNG – Với dây đeo đồng hồ có nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh hoàn toàn, bạn có thể thay đổi đồng hồ cho phù hợp với tâm trạng hoặc thời điểm.

ĐỐI TÁC TẬP LUYỆN MẠNH MẼ – Ứng dụng Bài Tập cung cấp cho bạn nhiều cách tập luyện cùng các chỉ số nâng cao giúp bạn hiểu sâu hơn hiệu suất tập luyện của mình. 

LUÔN KẾT NỐI – Gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi, nghe nhạc và podcast, hoặc gọi trợ giúp qua SOS Khẩn Cấp.2 Apple Watch SE (GPS) hoạt động cùng iPhone hoặc Wi-Fi để giúp bạn luôn kết nối.

TÍNH NĂNG SỨC KHỎE TIÊN TIẾN – Nhận thông báo nếu bạn có nhịp không đều.4 Xem thời gian bạn ngủ REM, ngủ Chính hoặc ngủ Sâu với các giai đoạn ngủ. Và ghi lại các trạng thái tinh thần để giúp bạn xây dựng nhận thức cảm xúc và khả năng tự phục hồi. 

TÍNH NĂNG AN TOÀN ĐỘT PHÁ – Tính năng Phát Hiện Ngã3 và Phát Hiện Va Chạm1 có thể kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp bị ngã mạnh hoặc va chạm ô tô nghiêm trọng.1 Và SOS Khẩn Cấp giúp bạn gọi trợ giúp chỉ bằng một thao tác nhấn nút.1

 

APPLECARE – Mỗi sản phẩm Apple Watch đi kèm với một năm bảo hành sửa chữa phần cứng giới hạn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong tối đa 90 ngày. Mua AppleCare+ để kéo dài thời gian bảo hành, giảm bớt chi phí và phiền toái khi gặp sự cố phải sửa chữa không mong đợi.

Tính năng nổi bật

Apple Watch Series SE (GPS + Cellular) 

Nếu thêm nội dung này, hãy ưu tiên đến vị trí thứ 3 và đánh số lại các chú thích.

 

KẾT NỐI BẰNG DỮ LIỆU DI ĐỘNG – Gửi tin nhắn, gọi điện, nghe trực tuyến nhạc và podcast mà không cần có iPhone ở gần. Sử dụng gói cước di động để luôn kết nối ở nhiều nơi hơn bao giờ hết.7

 

Thông số kỹ thuật

Truy cập apple.com/vn/watch/compare để xem cấu hình đầy đủ.

 

 

  •  

 

- +
Availability:In stock
SKU MRH53SA/A
More Information
We're sorry, an error has occurred while generating this content.

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite