My Cart

Mini Cart

Apple Watch Series 9 GPS 45mm Silver Aluminium Case with Storm Blue Sport Band - M/L

11299000

Apple Watch Series 9 GPS 45mm Silver Aluminium Case with Storm Blue Sport Band - M/L

₫11,299,000

Apple Watch Series 9

Thông minh hơn. Sáng hơn. Quyền năng hơn.

Apple Watch Series 9 giúp bạn luôn kết nối, năng động, khỏe mạnh và an toàn. Với thao tác chạm hai lần, cách kỳ diệu để tương tác với Apple Watch,1 màn hình nay còn sáng hơn, và tính năng Tìm Chính Xác cho iPhone.2

 

Tính năng nổi bật

  • TẠI SAO NÊN DÙNG APPLE WATCH SERIES 9 – Bạn đồng hành thiết yếu cho cuộc sống khỏe mạnh, nay càng mạnh mẽ hơn. Chip S9 mang đến một màn hình siêu sáng và một cách mới kỳ diệu để tương tác nhanh chóng và dễ dàng với Apple Watch mà không chạm vào màn hình. Các tính năng tiên tiến về sức khỏe, an toàn và hoạt động cung cấp thông tin chuyên sâu hữu ích và trợ giúp bạn khi cần. Và các ứng dụng được thiết kế lại trong watchOS cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn khi nhìn lướt qua.
  • TRUNG HÒA CARBON – Apple Watch Ultra 2 phối với Dây Quấn Alpine hoặc Dây Quấn Trail mới nhất tạo nên cách kết hợp trung hòa carbon. Tìm hiểu thêm về cam kết của Apple đối với môi trường tại com/vn/2030.3
  • CÁC TÍNH NĂNG SỨC KHỎE TIÊN TIẾN – Theo dõi lượng ôxi trong máu.4Đo điện tâm đồ (ECG)5bất cứ lúc nào. Nhận thông báo khi bạn có nhịp tim không đều.6 Xem thời gian bạn ngủ REM, ngủ Chính hoặc ngủ Sâu với các giai đoạn ngủ. Cảm biến nhiệt độ7 cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe tổng thể và theo dõi chu kỳ.8 Và ghi lại các trạng thái tinh thần để giúp bạn xây dựng nhận thức cảm xúc và khả năng tự phục hồi.
  • ĐỐI TÁC TẬP LUYỆN MẠNH MẼ – Ứng dụng Bài Tập cung cấp cho bạn nhiều cách tập luyện cùng các chỉ số nâng cao giúp bạn hiểu sâu hơn hiệu suất tập luyện của mình.
  • TÍNH NĂNG AN TOÀN ĐỘT PHÁ – Tính năng Phát Hiện Ngã9và Phát Hiện Va Chạm có thể kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp bị ngã mạnh hoặc va chạm ô tô nghiêm trọng.10Và SOS Khẩn Cấp giúp bạn gọi trợ giúp chỉ bằng một thao tác nhấn nút.10
  • TƯƠNG THÍCH DỄ DÀNG – Phối hợp mượt mà với các dịch vụ và thiết bị Apple. Tự động mở khóa máy Mac. Nhận thông tin về khoảng cách ước tính và chỉ đường đến iPhone của bạn bằng tính năng Tìm Chính Xác2trên các mẫu iPhone được hỗ trợ. Thanh toán và gửi tiền với Apple Pay.11Apple Watch Series 9 tương thích với iPhone Xs trở lên sử dụng iOS 17 trở lên.
  • TÙY CHỈNH DỄ DÀNG – Với dây đeo đồng hồ có nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, cũng như mặt đồng hồ đầy phong cách và tiện dụng với các tổ hợp được thiết kế theo sở thích của bạn, bạn có thể thay đổi đồng hồ cho phù hợp với tâm trạng hoặc thời điểm.
  • ĐỘ BỀN ẤN TƯỢNG – Ngầu hơn cả ngầu. Có khả năng chống nứt, chống bụi theo chuẩn IP6X,12và chống nước khi bơi ở độ sâu 50m.13
  • LUÔN KẾT NỐI – Gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi, nghe nhạc và podcast, và nhận thông báo khi đang di chuyển. Apple Watch Series 9 (GPS) hoạt động cùng iPhone hoặc Wi-Fi để giúp bạn luôn kết nối.
  • APPLECARE – Mỗi Apple Watch đi kèm với một năm bảo hành sửa chữa phần cứng giới hạn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong tối đa 90 ngày. Mua AppleCare+ để kéo dài thời gian bảo hành, giảm bớt chi phí và phiền toái khi gặp sự cố phải sửa chữa không mong đợi.
- +
Availability:In stock
SKU MR9E3SA/A
More Information
We're sorry, an error has occurred while generating this content.

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite