My Cart

Mini Cart

Apple Watch Ultra 2 4G 49mm (Vỏ Titan Dây Vải Blue Olive Alpine - M)

21999000

Apple Watch Ultra 2 4G 49mm (Vỏ Titan Dây Vải Blue Olive Alpine - M)

₫21,999,000

Apple Watch Ultra 2

 

Một đẳng cấp phiêu lưu mới.

Apple Watch ngầu và giàu năng lực nhất.

 

Apple Watch ngầu và giàu năng lực nhất. Được thiết kế cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời và các bài tập vận động mạnh với vỏ titan nhẹ, thời lượng pin siêu dài1 và màn hình sáng nhất từ trước đến nay. Ra mắt thao tác chạm hai lần,2 một cách kỳ diệu để tương tác với Apple Watch, và Tìm Chính Xác3 để hướng dẫn bạn đến chỗ iPhone.

 

Tính năng nổi bật

  • TẠI SAO NÊN DÙNG APPLE WATCH ULTRA 2 – Ngầu và giàu năng lực, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên sức bền, các nhà thám hiểm ngoài trời và những người đam mê thể thao dưới nước. Cùng với dây đeo chuyên dụng cho từng bộ môn. Chip S9 mang đến một màn hình siêu sáng và một cách mới kỳ diệu để tương tác nhanh và dễ dàng với Apple Watch mà không chạm vào màn hình. Thời lượng pin lên đến 36 giờ và 72 giờ ở Chế Độ Nguồn Điện Thấp.1
  • TRUNG HÒA CARBON – Apple Watch Ultra 2 phối với Dây Quấn Alpine hoặc Dây Quấn Trail mới nhất tạo nên cách kết hợp trung hòa carbon. Tìm hiểu thêm về cam kết của Apple đối với môi trường tại com/vn/2030.4
  • CỰC KỲ NGẦU, GIÀU NĂNG LỰC – Vỏ titan chống ăn mòn 49mm. Nút Digital Crown lớn và Nút Tác Vụ có thể tùy chỉnh để kiểm soát nhanh nhiều chức năng khác nhau. Chống nước ở độ sâu 100m.5
  • MÀN HÌNH LỚN NHẤT VÀ SÁNG NHẤT TỪNG CÓ – Màn hình Retina Luôn Bật sáng nhất của Apple rất dễ thấy, ngay cả dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Có nhiều chỗ hơn để thêm các tổ hợp để tùy chỉnh mặt đồng hồ và có đủ không gian để xem cùng lúc sáu chỉ số.
  • TỰ DO KẾT NỐI – Dữ liệu di động được tích hợp sẵn.6Bạn có thể gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần iPhone, cả khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ở nước ngoài.7 Nghe trực tuyến nhạc và podcast yêu thích. Xem chỉ dẫn đường đi với ứng dụng Bản Đồ.
  • DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN – Các chỉ số và chế độ xem nâng cao trong ứng dụng Bài Tập, bao gồm Vùng Nhịp Tim, bài tập tùy chỉnh và chế độ xem bài tập đạp xe mới. GPS tần số kép chuẩn xác mang đến sự chính xác ấn tượng khi tính toán khoảng cách, tốc độ và lộ trình. Dây Quấn Trail mỏng, nhẹ và linh hoạt, được thiết kế cho mọi hình thức tập luyện.
  • DÀNH CHO NHÀ THÁM HIỂM NGOÀI TRỜI – Ứng dụng La Bàn cung cấp các chế độ xem và thông tin chi tiết hữu ích như độ cao, độ dốc, kinh độ và vĩ độ. Xem địa điểm cuối cùng mà bạn bắt được sóng di động. Đánh dấu vị trí với Tọa Độ Điểm La Bàn. Tính năng Quay Về sử dụng GPS để lập bản đồ nơi bạn đã đến, giúp bạn đi lối nào, về lối đó. Dây Quấn Alpine ngầu và chắc chắn để đáp ứng nhu cầu của mọi nhà thám hiểm ngoài trời.
  • DÀNH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ THỂ THAO DƯỚI NƯỚC – Được thiết kế dành cho các môn thể thao giải trí dưới nước, lặn với bình dưỡng khí, và lặn tự do ở độ sâu tới 40 mét.5Ứng dụng Độ Sâu hiển thị thời gian, độ sâu hiện tại, nhiệt độ nước, khoảng thời gian dưới nước và độ sâu tối đa bạn đã đạt đến. Ứng dụng Oceanic+ mang tới một chiếc đồng hồ lặn ngay trên cổ tay bạn.8 Dây Đeo Ocean nhẹ và linh hoạt, với khóa titan và khoen tùy chỉnh giúp ôm khít ngay cả khi chơi các môn thể thao dưới nước tốc độ cao.
  • CÁC TÍNH NĂNG SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN TIÊN TIẾN – Các thông báo về sức khỏe tim mạch, ứng dụng Ôxi Trong Máu9và ứng dụng ECG10 giúp bạn luôn cập nhật thông tin và chủ động với sức khỏe của mình. Tính năng Phát Hiện Ngã11 và Phát Hiện Va Chạm có thể kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp bị ngã mạnh hoặc va chạm ô tô nghiêm trọng.12 Giữ nút Tác Vụ để kích hoạt còi báo với âm lượng có thể nghe thấy ở khoảng cách lên đến 600 feet.
  • APPLECARE – Mỗi Apple Watch đi kèm với một năm bảo hành sửa chữa phần cứng giới hạn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong tối đa 90 ngày. Mua AppleCare+ để kéo dài thời gian bảo hành, giảm bớt chi phí và phiền toái khi gặp sự cố phải sửa chữa không mong đợi.
- +
Availability:In stock
SKU MREY3VN/A
Reviews

Write Your Own Review

You're reviewing: Apple Watch Ultra 2 4G 49mm (Vỏ Titan Dây Vải Blue Olive Alpine - M)

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite