My Cart

Mini Cart

Beats Studio Pro

7999000

Beats Studio Pro

As low as ₫7,999,000

Nền Tảng Âm Thanh Tùy Chỉnh Của Beats

Nền tảng âm thanh tùy chỉnh Beats Studio Pro mang đến trải nghiệm nghe đắm chìm. Mỗi củ loa 40mm tùy chỉnh được thiết kế để có độ trong tối ưu, gần như không có hiệu tượng méo âm ngay cả ở mức âm lượng cao – cải thiện tới 80% so với Beats Studio3, giúp tăng độ trung thực của âm thanh. Bộ xử lý kỹ thuật số tích hợp tối ưu hóa đáp tuyến tần số cuối đem lại cấu hình âm thanh mạnh mẽ mà cân bằng, làm nổi bật các tiểu tiết tinh tế của mọi thứ bạn nghe.

Chủ Động Khử Tiếng Ồn và Chế Độ Xuyên Âm

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chọn giữa hai chế độ nghe linh hoạt, cho phép bạn chặn hoặc để tiếng ồn bên ngoài lọt vào. Chế độ Khử Tiếng Ồn Chủ Động (ANC) tự động thích ứng liên tục theo dõi tiếng ồn xung quanh bạn theo thời gian thực, sau đó tạo bộ lọc được điều chỉnh chính xác để loại bỏ tiếng ồn. Dễ dàng chuyển sang chế độ Xuyên Âm để hòa trộn liền mạch âm thanh từ môi trường bên ngoài với âm nhạc của bạn khi bạn muốn để tâm đến xung quanh.

Âm Thanh Không Gian

Chìm đắm trong âm thanh chất lượng nhà hát từ nội dung yêu thích của bạn với Chế độ Âm Thanh Không Gian¹. Âm nhạc và phim hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos giúp đắm chìm hoàn toàn với âm thanh vòm 360 độ. Beats Studio Pro cũng có tính năng theo dõi chuyển động của đầu để bạn có trải nghiệm tương tác cùng chuyển động. Thậm chí bạn có thể cá nhân hóa Âm Thanh Không Gian cho riêng đôi tai mình bằng iPhone.

Trong hộp có gì

Tai nghe Beats Studio Pro

Hộp đựng

Cáp USB-C sang USB-C cho sạc và âm thanh

Cáp âm thanh analog 3,5mm

Hướng Dẫn Sử Dụng Nhanh

Thẻ bảo hành

(Không bán kèm bộ sạc USB-C)

Availability:In stock
Only %1 left
SKU MQTP3ZP/A
More Information
We're sorry, an error has occurred while generating this content.

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite