My Cart

Mini Cart

iPhone 15 Plus

23490000

iPhone 15 Plus

As low as ₫23,490,000 Regular Price ₫25,990,000

iPhone 15 Plus. Mới lịm tim.

 

  • DYNAMIC ISLAND RA MẮT TRÊN IPHONE 15 — Dynamic Island hiển thị linh động các cảnh báo và Hoạt Động Trực Tiếp, nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ thông tin khi đang làm việc khác. Bạn có thể xem ai đang gọi đến, kiểm tra tình hình chuyến bay của bạn và hơn thế nữa.
  • THIẾT KẾ SÁNG TẠO — iPhone 15 Plus sở hữu thiết kế bằng kính pha màu và nhôm bền bỉ. Và có khả năng chống tia nước, chống nước và chống bụi.1 Mặt trước Ceramic Shield bền chắc hơn mọi mặt kính điện thoại thông minh. Và màn hình Super Retina XDR 6,7” sáng gấp đôi dưới ánh mặt trời so với iPhone 14.
  • CAMERA CHÍNH 48MP VỚI TELEPHOTO 2X — Camera Chính 48MP chụp ảnh với độ phân giải siêu cao. Vậy nên bạn có thể chụp được những bức ảnh nổi bật có độ chi tiết ấn tượng dễ dàng hơn bao giờ hết. Camera Telephoto với độ thu phóng quang học 2x giúp bạn bố cục ảnh chụp cận cảnh hoàn hảo.
  • ẢNH CHÂN DUNG THẾ HỆ MỚI — Chụp ảnh chân dung với nhiều chi tiết và màu sắc hơn đáng kể. Chỉ cần chạm để chuyển tiêu điểm giữa các chủ thể, ngay cả sau khi chụp.
  • CHIP A16 BIONIC MẠNH MẼ — Chip siêu nhanh hỗ trợ các tính năng tiên tiến như chụp ảnh điện toán, hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà cho Dynamic Island và chế độ Tách Giọng Nói trong cuộc gọi thoại. Và A16 Bionic cực kỳ tiết kiệm pin để mang đến thời lượng pin dùng cả ngày tuyệt vời.3
  • KẾT NỐI USB-C — Cổng kết nối USB-C cho phép bạn sạc máy Mac hoặc iPad bằng cùng cáp sạc với iPhone 15 Plus. Bạn còn có thể dùng iPhone 15 Plus để sạc Apple Watch hoặc AirPods.
  • CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN QUAN TRỌNG — Với tính năng Phát Hiện Va Chạm, iPhone có thể phát hiện va chạm ô tô nghiêm trọng và gọi trợ giúp khi cần kíp.4
  • ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TẠO NÊN KHÁC BIỆT — iPhone trang bị các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư, cho bạn quyền kiểm soát dữ liệu của mình. iPhone được làm từ nhiều vật liệu tái chế hơn để giảm thiểu tác động tới môi trường. Và được tích hợp những tính năng giúp iPhone dễ sử dụng hơn cho tất cả mọi người.
  • ĐI KÈM VỚI BẢO HÀNH APPLECARE — Mỗi iPhone đều được bảo hành giới hạn trong một năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong tối đa 90 ngày. Mua AppleCare+ để kéo dài thời hạn bảo hành.
Availability:In stock
Only %1 left
SKU iphone15plus-pdp
More Information
We're sorry, an error has occurred while generating this content.

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite