My Cart

Mini Cart

Macbook Pro 14inch /14C CPU/30C GPU/36GB RAM/1T SSD

79999000

Macbook Pro 14inch /14C CPU/30C GPU/36GB RAM/1T SSD

As low as ₫79,999,000

MacBook Pro (14 inch)

Chip M3 Max

 MacBook Pro. Siêu mạnh mẽ với M3 Max.

MacBook Pro 14 inch hoạt động cực nhanh với M3 Pro và M3 Max, những con chip tiên tiến mang lại hiệu năng còn tốt hơn để xử lý những luồng công việc đòi hỏi khắt khe hơn. Với thời lượng pin đỉnh cao — lên đến 18 giờ1 — cùng màn hình Liquid Retina XDR tuyệt đẹp, đây là một chiếc máy tính xách tay pro vô song. Nay trong sắc màu mới: Đen Không Gian.

 

Tính năng nổi bật

 • SIÊU MẠNH MẼ VỚIM3 MAX — Với CPU lên đến 12 lõi và GPU lên đến 18 lõi sử dụng công nghệ dò tia tốc độ cao bằng phần cứng, chip Apple M3 Pro mang đến hiệu năng ấn tượng cho các luồng công việc phức tạp như xử lý những bức ảnh toàn cảnh gigapixel hay biên dịch hàng triệu dòng code. Với CPU lên đến 16 lõi và GPU lên đến 40 lõi, M3 Max mang lại hiệu năng cực cao cho các luồng công việc đòi hỏi cao nhất như kết xuất nội dung 3D phức tạp hay phát triển các mô hình transformer với hàng tỷ tham số.
 • THỜI LƯỢNG PIN LÊN ĐẾN 18 GIỜ1— Hoạt động bền bỉ cả ngày dài nhờ thiết kế tiết kiệm điện của Apple silicon. Máy tính xách tay MacBook Pro mang lại hiệu năng vượt trội như nhau bất kể đang được cắm sạc hoặc chạy bằng pin.
 • BỘ NHỚ THỐNG NHẤT VÀ Ổ LƯU TRỮ NHANH NHẠY — Bộ nhớ thống nhất lên đến 36GB (M3 Pro) hoặc lên đến 128GB (M3 Max) giúp bạn làm việc gì cũng nhanh chóng và trôi chảy. Ổ lưu trữ SSD siêu nhanh lên đến 4TB (M3 Pro) hoặc lên đến 8TB (M3 Max) giúp mở các ứng dụng và tập tin chỉ trong tích tắc.2
 • MÀN HÌNH PRO SỐNG ĐỘNG — Màn hình Liquid Retina XDR 14,2 inch3có Extreme Dynamic Range, độ sáng liên tục 1000 nit cho nội dung HDR tuyệt đẹp, độ sáng lên đến 600 nit cho nội dung SDR, cũng như các chế độ tham chiếu chuyên nghiệp để bạn hoàn thành tốt nhất công việc khi đang di chuyển.
 • TƯƠNG THÍCH HOÀN HẢO — Tất cả các ứng dụng chuyên nghiệp của bạn chạy nhanh như chớp, bao gồm Adobe Creative Cloud, Apple Xcode, Microsoft 365, SideFX Houdini, MathWorks MATLAB, Medivis SurgicalAR, cùng nhiều ứng dụng iPhone và iPad bạn yêu thích.4Với macOS, làm việc và giải trí trên máy Mac chưa bao giờ tuyệt hơn thế. Làm bạn nổi bật trong các cuộc gọi video. Truy cập thông tin theo các cách hoàn toàn mới. Và khám phá thêm nhiều cách để cá nhân hóa máy Mac của bạn
 • CAMERA VÀ ÂM THANH TIÊN TIẾN — Hình đẹp, tiếng hay với camera FaceTime HD 1080p, ba micrô phối hợp chuẩn studio và hệ thống âm thanh sáu loa với Âm Thanh Không Gian.
 • KẾT NỐI MỌI THỨ — Phiên bản MacBook Pro này sở hữu một cổng sạc MagSafe, ba cổng Thunderbolt 4, một khe thẻ nhớ SDXC, một cổng HDMI và một jack cắm tai nghe. Tận hưởng kết nối không dây nhanh với Wi-Fi 6E5và Bluetooth 5.3. Và bạn có thể kết nối tối đa hai màn hình ngoài với phiên bản chip M3 Pro, hoặc tối đa bốn màn hình ngoài với phiên bản chip M3 Max.
 • MAGIC KEYBOARD VỚI TOUCH ID — Magic Keyboard có đèn nền và sở hữu hàng phím chức năng có độ cao tiêu chuẩn cùng Touch ID, giúp bạn mở khóa máy tính xách tay đồng thời đăng nhập vào các ứng dụng và trang web một cách nhanh, dễ dàng và an toàn.
 • BẢO MẬT TIÊN TIẾN — Mọi máy Mac đều đi kèm với khả năng mã hóa, các biện pháp phòng chống virus mạnh mẽ và hệ thống tường lửa vững chãi. Đồng thời, các bản cập nhật bảo mật miễn phí giúp duy trì sự bảo vệ cho máy Mac.
 • TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ APPLE CỦA BẠN — Bạn có thể làm được những điều tuyệt vời khi sử dụng các thiết bị Apple cùng nhau. Sao chép một nội dung trên iPhone và dán vào MacBook Pro. Dùng MacBook Pro để trả lời cuộc gọi FaceTime hoặc gửi tin nhắn với ứng dụng Tin Nhắn.6Và đó chỉ mới là sự khởi đầu.
 • BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN—Vỏ nhôm nguyên khối bền bỉ phi thường với màu Đen Không Gian và Bạc. Các bản cập nhật phần mềm miễn phí giúp mọi thứ hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới.

 

Pháp lý

Hiện có sẵn các lựa chọn để nâng cấp.

1Thời lượng pin khi xem phim qua ứng dụng Apple TV. Thời lượng pin khác nhau tùy theo cách sử dụng và cấu hình. Truy cập apple.com/vn/batteries để biết thêm thông tin.

21GB = 1 tỷ byte và 1TB = 1 nghìn tỷ byte; dung lượng thực tế nhỏ hơn.

3Màn hình của MacBook Pro 14 inch có các góc trên được bo tròn. Khi tính theo hình chữ nhật chuẩn, kích thước màn hình theo đường chéo là 14,2 inch (diện tích hiển thị thực tế nhỏ hơn).

4Ứng dụng có sẵn trên App Store.

5Wi-Fi 6E khả dụng tại các quốc gia và khu vực có hỗ trợ.

6Yêu cầu có iCloud và kết nối internet.

 

Thông số kỹ thuật

Truy cập apple.com/vn/macbook-pro/specs để xem cấu hình đầy đủ.

Availability:In stock
Only %1 left
SKU MRX53SA/A-1
More Information

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite