My Cart

Mini Cart

Màn Hình Chuyên Đồ Họa ASUS ProArt PA279CRV 27" 4K, IPS, USB-C PD 96W, 99% DCI-P3, 99% Adobe RGB, ΔE < 2, Calman Verfified

16990000

Màn Hình Chuyên Đồ Họa ASUS ProArt PA279CRV 27" 4K, IPS, USB-C PD 96W, 99% DCI-P3, 99% Adobe RGB, ΔE < 2, Calman Verfified

₫16,990,000

Đặc điểm nổi bật

- Màn hình HDR đèn nền LED 27 inch 4K (3840 x 2160) với tấm nền IPS góc nhìn rộng 178°
- Gam màu rộng với độ bao phủ 99% DCI-P3 và 99% Adobe RGB
- Calman Đã xác minh và được hiệu chuẩn trước tại nhà máy với độ chính xác màu Delta E < 2
- Khả năng kết nối mở rộng, bao gồm DisplayPort™ qua USB-C® với 96 watt Power Delivery, DisplayPort™, HDMI® và USB hub
- Cấu hình mỏng và chân đế nhỏ gọn, cộng với thiết kế treo tường để tối đa hóa không gian bàn làm việc
- Thiết kế công thái học với các điều chỉnh độ nghiêng, xoay, trục và độ cao để xem thoải mái
- Bền vững xanh với bao bì giấy và hiệu suất tiết kiệm năng lượng đáp ứng tiêu chuẩn môi trường

- +
Availability:In stock
SKU PA279CRV
More Information

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết kế tinh tế

So với người tiền nhiệm của nó, Màn hình ProArt PA279CRV có chân đế tiết kiệm không gian nhỏ hơn 33% cũng như kiểu dáng mỏng hơn 30% với điểm mỏng nhất chỉ 8 mm. Giống như những sản phẩm cùng thời trong gia đình Màn hình ProArt, PA279CRV mang lại cảm giác như ở nhà trong studio hoặc trong bất kỳ không gian sống nào, với sự trang nhã tinh tế, là biểu tượng của tay nghề thủ công tinh tế và sự chú ý không khoan nhượng đến từng chi tiết.

Hình ảnh 4K hoàn hảo

Tấm nền 4K UHD (3840 x 2160) của PA279CRV mang lại mật độ điểm ảnh gấp bốn lần và không gian trên màn hình nhiều hơn gấp ba lần so với các màn hình FHD có kích thước tương tự, mang lại hình ảnh sắc nét hơn với mức độ chi tiết cao hơn.

Khả năng tương thích HDR10 và VESA DisplayHDR™ 400 đảm bảo màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất để có độ tương phản đặc biệt mang lại hình ảnh phong phú, sống động như thật―tất cả nhằm giúp các nghệ sĩ hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của họ một cách trọn vẹn.

Tận hưởng màu sắc trung thực

PA279CRV vượt xa các tiêu chuẩn màu của ngành, cung cấp độ bao phủ 99% DCI-P3, 99% Adobe RGB và 100% sRGB. Ngoài ra, độ sâu màu 10 bit cho phép hơn 1,07 tỷ màu trên màn hình, làm nổi bật các chi tiết nhỏ nhất trong ảnh.

Độ trung thực màu sắc hàng đầu

Mỗi màn hình ProArt đều được hiệu chuẩn trước tại nhà máy bằng quy trình ba thang đo mới để đảm bảo độ trung thực của màu sắc hàng đầu trong ngành. Sau đó, màn hình sẽ trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi thang độ xám tiên tiến của ASUS để đảm bảo độ chuyển màu mượt mà hơn, độ đồng nhất tốt hơn và độ chính xác màu cao với chênh lệch màu Delta E < 2.

Các chuyên gia về màu sắc dựa vào màn hình hiển thị chính xác về màu sắc để đảm bảo rằng tác phẩm sáng tạo của họ trông chính xác như mong muốn. Mỗi PA279CRV đều được Calman Verified và trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt, tỉ mỉ để đảm bảo khả năng chuyển màu mượt mà hơn nhằm đảm bảo trải nghiệm xem và tạo nội dung chính xác về màu sắc.

Cổng USB đa năng, tiện dụng

Cổng USB-C® đi kèm cho phép truyền dữ liệu cực nhanh, kết nối DisplayPort và cung cấp năng lượng 96 watt để sạc máy tính xách tay và các thiết bị khác―tất cả thông qua một dây cáp. PA279CRV cũng hoạt động như một bộ chia cổng USB: bất kỳ thiết bị nào được kết nối với cổng USB của màn hình đều có quyền truy cập vào các thiết bị ngoại vi được kết nối khác.

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite