My Cart

Mini Cart

Màn hình USB di động ASUS ZenScreen MB166C- 16 inch, Full HD, IPS, USB Type-C, Flicker Free, Blue Light Filter, Anti-glare Surface

4990000

Màn hình USB di động ASUS ZenScreen MB166C- 16 inch, Full HD, IPS, USB Type-C, Flicker Free, Blue Light Filter, Anti-glare Surface

₫4,990,000

Đặc điểm nổi bật

- Màn hình IPS chống lóa di động Full HD 15,6 inch với thiết kế siêu mỏng và siêu mỏng giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hơn khi di chuyển.
- Đầu nối USB Type-C (chế độ DP Alt) để thuận tiện cho người dùng và tương thích với các thiết bị tương thích.
- Màn hình ASUS Eye Care trang bị công nghệ Khử nhấp nháy và Ánh sáng xanh dương thấp được TÜV Rheinland chứng nhận để đảm bảo trải nghiệm xem thoải mái.
- Tự động cảm nhận hướng của màn hình và chuyển màn hình giữa chế độ ngang và dọc thông qua phần mềm DisplayWidget.​
- Thiết kế thân thiện với người dùng với ổ cắm chân máy tích hợp ở phía sau và ống bọc có thể gập lại để linh hoạt.

- +
Availability:In stock
SKU MB166C
More Information

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kiểu dáng đẹp và thiết kế di động
ASUS ZenScreen™ lý tưởng cho cuộc sống khi di chuyển. Màn hình di động kiểu dáng đẹp này có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng mỏng nên dễ dàng nằm gọn trong bất kỳ túi du lịch nào và sẵn sàng cho năng suất, mọi lúc, mọi nơi.

Một dây cáp là tất cả những gì bạn cần
ZenScreen MB166C sử dụng một kết nối USB Type-C* duy nhất cho cả nguồn và truyền video từ thiết bị chủ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có ít dây cáp hơn để làm việc, vì vậy bạn sẽ có một khu vực làm việc gọn gàng hơn.
*Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn hỗ trợ chế độ DP Alt.

Làm việc thoải mái
Lỗ có ren ¼” ở phía sau màn hình cho phép bạn gắn ZenScreen MB166C vào giá ba chân thông thường1 hoặc giá treo trên bàn một cách dễ dàng.

Làm việc hiệu quả ở chế độ dọc và ngang
Với phần mềm ASUS DisplayWidget2, ZenScreen MB166C có thể tự động cảm nhận hướng của nó và chuyển màn hình giữa chế độ ngang và dọc khi được kết nối với máy tính xách tay của bạn. Chế độ ngang lý tưởng cho bản trình bày và bảng tính, trong khi chế độ Chân dung mang đến cho bạn chế độ xem hoàn hảo đối với các mục như tài liệu, sách hoặc trang web.

Bộ lọc ánh sáng xanh ASUS

Công nghệ ASUS Ultra-Low Blue Light độc quyền bảo vệ bạn khỏi ánh sáng xanh có khả năng gây hại. Nó cung cấp bốn cài đặt bộ lọc có thể dễ dàng truy cập thông qua menu hiển thị trên màn hình thông qua phím nóng.

Delivery


 
FREE SHIPPING

Free shipping to Ho Chi Minh City & Hanoi

 
CONTACT & SUPPORT

Contact us from 8:30am to 6:30pm

 
IN-STORE PICKUP

Pickup at our retail stores available upon request

 
PAYMENT OPTIONS

Choose to pay by COD, Credit Card, ATM or by Bank Transfer

Search engine powered by ElasticSuite