Apple Business Manager (ABM)

Futureworld là Đối tác Doanh nghiệp & Đối tác Giáo dục của Apple.

Chúng tôi có thể tư vấn ABM/ASM và đăng ký cho các thiết bị của bạn.

 

Apple Business Manager: A Guide for Apple IT

 

Apple đã ra mắt Chương trình quản lí thiết bị Apple trong doanh nghiệp (ABM) và Chương trình quản lí thiết bị Apple trong trường học (ASM) tại Việt Nam, được biết đến với tên gọi Chương trình đăng ký thiết bị Apple (DEP). Hai chương trình này được cung cấp riêng cho các khách hàng của Apple yêu cầu triển khai và quản lý liền mạch các thiết bị Apple thuộc sở hữu của tổ chức họ. Dù là các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod, cho đến cả thiết bị máy tính để bàn và máy tính xách tay như iMac, MacBook Air, MacBook Pro và cuối cùng là AppleTV, những thiết bị này đều có thể được đăng ký và quản lý theo cả ABM hoặc ASM.

 

Apple in Business

 

Đơn giản để triển khai. Ở bất kỳ quy mô nào.

Cho dù bạn có 10 hay 10000 thiết bị, việc tích hợp, quản lý, triển khai và bảo mật các thiết bị Apple của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Apple Business Manager, các thiết bị có thể được phân phối trực tiếp cho nhân viên và sử dụng ngay sau khi mở hộp mà không cần cài đặt bất cứ thiết lập nào.

 

Tech Tip: How Your Apple Devices Work Together | by Macs Unrivaled | Mac  O'Clock | Medium

 

Khởi đầu với Chương trình quản lí thiết bị Apple trong doanh nghiệp.

Là giải pháp để nhân viên IT hoặc giám đốc công nghệ của công ty quản lý không giới hạn số lượng thiết bị cùng lúc, cho phép nhân viên IT tự động hóa các nhiệm vụ liên quan đến triển khai và quản lý nhóm sản phẩm Apple của họ.

 

Thiết bị

Được kết hợp với giải pháp MDM* (Mobile Device Management) tương thích, ABM sẽ cung cấp đăng ký tự động cho máy chủ MDM. Điều này sẽ hợp lý hóa và cung cấp quy trình thiết lập tùy chỉnh cho nhân viên của bạn.

 

Nội dung

Còn được gọi là VPP (Volume Purchase Program), chương trình này cho phép các tổ chức mua bản quyền số lượng lớn cho các ứng dụng miễn phí và trả phí. Dựa trên số lượng bản quyền đã mua, những bản quyền này sau đó có thể được chỉ định cho những người dùng được yêu cầu để tất cả các thiết bị sẽ có các ứng dụng cập nhật cần thiết cho công việc hàng ngày của họ.

 

Mọi người

Tạo ID Apple dành cho cho nhân viên và tránh để họ sử dụng ID Apple cá nhân của họ trên thiết bị. Điều này sẽ cho phép bộ phận IT có nhiều quyền kiểm soát hơn với các thiết bị được quản lý.

 

这十几个“连续互通”小技巧,是苹果生态的“隐藏大招”_手机新浪网

 

Tùy chọn triển khai linh hoạt cho mọi tình huống.

Apple giúp bạn dễ dàng chọn tùy chọn triển khai phù hợp để đáp ứng nhu cầu của tổ chức của bạn. Bảo vệ thông tin công ty đồng thời duy trì quyền riêng tư cho những nhân viên mang theo thiết bị của riêng họ để làm việc với Đăng ký người dùng. IT có thể thiết lập mức độ kiểm soát cao hơn trên các thiết bị thuộc sở hữu của tổ chức với tính năng giám sát và Đăng ký thiết bị.

 

WWDC 2022: tudo que a Apple anunciou

 

Quản lý một cách dễ dàng.

Tất cả các thiết bị của Apple đều có khung quản lý an toàn, tích hợp sẵn cho phép bộ phận IT định cấu hình cài đặt, quản lý thiết bị và thiết lập các tính năng bảo mật từ xa qua mạng. IT có thể dễ dàng tạo hồ sơ để đảm bảo nhân viên có mọi thứ họ cần để được an toàn và làm việc hiệu quả. Các thiết bị của Apple cho phép bộ phận IT quản lý chỉ bằng một cú chạm nhẹ mà không cần phải khóa các tính năng hoặc tắt chức năng mà vẫn bảo vệ dữ liệu của công ty.

 

What do you need to use the Apple iPad for business? - Coolblue - anything  for a smile

 

Truy cập đơn giản vào dữ liệu và dịch vụ của công ty.

iOS, iPadOS và macOS giúp bộ phận IT tích hợp với dịch vụ thư mục hoặc nhà cung cấp danh tính đám mây của tổ chức bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, bộ phận IT có thể liên kết Apple Business Manager với Microsoft Azure Active Directory, giúp nhân viên truy cập các dịch vụ của Apple bằng ID Apple được quản lý một cách liền mạch.

 

How to Use Your iPhone as Mouse for Your Mac

 

Phân phối nội dung được thực hiện đơn giản đến khó tin.

Chương trình quản lí thiết bị Apple trong doanh nghiệp giúp bạn dễ dàng tìm, mua và phân phối nội dung với số lượng lớn để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn. Mua bất kỳ ứng dụng nào có sẵn trên App Store hoặc sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh được xây dựng riêng cho doanh nghiệp của bạn trong nội bộ hoặc bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Và khi các ứng dụng được phân phối qua MDM, bộ phận IT sẽ không cần sử dụng mã đổi quà hoặc ID Apple để tải nội dung lên từng thiết bị.

 

Use iMac as monitor: 5 Solutions - 9to5Mac

 

Thiết kế bảo mật. Thực thi bởi IT.

Sau khi thiết lập thiết bị, bộ phận IT có thể quản lý và bảo vệ dữ liệu của công ty nhờ các tính năng bảo mật tích hợp và các biện pháp kiểm soát bổ sung có sẵn thông qua MDM. Các khung phổ biến trên các ứng dụng cho phép cấu hình và quản lý cài đặt liên tục.

 

How To Turn On And Troubleshoot Your Mac Camera, 40% OFF

 

Futureworld là Đối tác Doanh nghiệp/Đối tác Giáo dục của Apple.

 

Thông tin chi tiết khác về ABM: https://www.apple.com/business/it/

Liên hệ với chúng tôi qua dep@futureworld.com.vn để được tư vấn và đăng ký ABM/ ASM cho thiết bị của bạn. 

 
Lên đầu trang
0
Hỗ trợ 24/7
Trang chủ So sánh 0 Danh mục Tư vấn Giỏ hàng
Messenger Zalo