Apple trong doanh nghiệp

Bằng cách tận dụng các sản phẩm của Apple, các tổ chức doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, năng suất và tính bảo mật của họ. Sự phụ thuộc ngày càng tăng vào tính di động giữa các tổ chức lớn được thúc đẩy bởi nhu cầu đáp ứng mong đợi của nhân viên về việc sắp xếp công việc linh hoạt bằng cách sử dụng các thiết bị tiên tiến. Futureworld hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí kinh doanh tổng thể.

 

 

Tại sao các tổ chức doanh nghiệp chọn Apple?

Việc tiếp cận công nghệ tiên tiến sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm làm việc của nhân viên và trải nghiệm tích cực sẽ giúp cải thiện kết quả kinh doanh. Điều này bao gồm việc tăng cường sự tham gia của nhân viên, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm các lỗ hổng bảo mật và giảm chi phí.

 
 
 
Ưu tiên của nhân viênDễ dàng triển khaiBảo mật nâng cao
Việc các tổ chức ưu tiên sử dụng sản phẩm của Apple giúp tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên lên 20% và giảm 80% thời gian khởi nghiệp.
Bằng cách sử dụng Apple Business Manager (ABM) và Mobile Device Management (MDM), bạn có thể dễ dàng phân phối và giám sát các thiết bị Apple trên phạm vi toàn cầu.

Các sản phẩm của Apple được thiết kế với các biện pháp bảo mật tích hợp để bảo vệ hệ thống, ứng dụng và dữ liệu, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu của công ty.
 

 

Lựa chọn của nhân viên

Bằng cách khai thác khả năng của phần cứng Apple, giao diện thân thiện với người dùng của macOS và iPadOS cũng như một loạt ứng dụng sáng tạo và năng suất hàng đầu, các thiết bị của Apple có tiềm năng tăng cường đáng kể hiệu quả trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Các doanh nghiệp có cơ hội trao quyền cho nhân viên của mình bằng cách cho phép họ chọn thiết bị phù hợp nhất cho vai trò của mình thông qua chương trình "Lựa chọn của nhân viên" của chúng tôi.

Thông thường, người sử dụng lao động sẽ phân bổ ngân sách được xác định trước cho mỗi nhân viên. Nhân viên có thể sử dụng ngân sách này để chọn một thiết bị hoặc đặt giá trị tương đương để mua một sản phẩm Apple theo sở thích của họ. Tuy nhiên, nhân viên cần phải trả thêm số tiền nếu thiết bị được chọn vượt quá giá trị ban đầu.

 

So sánh MacBook Air 15 inch và MacBook Air M1 (ảnh 1)

 

Triển khai Zero Touch

Quản lý các thiết bị Apple của bạn thật dễ dàng. Với việc triển khai Zero Touch, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình thiết bị mà không cần phải tháo công nghệ ra khỏi hộp. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc đào tạo nhân viên mới từ xa. Ngoài ra, tính năng quản lý qua mạng cho phép bạn đẩy các ứng dụng và cài đặt sang thiết bị của mình không dây.

Apple Business Manager là một công cụ vô giá giúp hỗ trợ nhóm IT của bạn khả năng triển khai liền mạch thông qua Zero Touch. Với tính năng Đăng ký thiết bị Apple có thể truy cập dễ dàng, nhóm của bạn có thể dễ dàng bắt đầu hoạt động của mình chỉ bằng một cú chạm.

 

 

 

 

Đưa Apple đến với doanh nghiệp của bạn

 

Trao quyền cho nhân viên của bạn với các sản phẩm của Apple một cách liền mạch.

Trang bị cho doanh nghiệp của bạn những công cụ tiên tiến cần thiết, bất cứ khi nào có nhu cầu.

media.productreivew.imagealternatetextformatMacBook Pro M2 16 inch M2 Max 32GB 1TB - Xử lý mượt mà mọi tác vụmedia.productreivew.imagealternatetextformat
Macbook Pro M3Macbook Pro M2 16"Macbook Pro M2 14"
Chấn động.
Ấn tượng.
Siêu mạnh mẽ
với M2 and M2 Max.
Siêu mạnh mẽ
với M2 and M2 Max.

 

media.productreivew.imagealternatetextformatmedia.productreivew.imagealternatetextformatẢnh của Mac mini M2 (10-Core GPU| 8GB RAM | 256GB SSD)
Macbook Air 15"iMac 24"Mac Mini
Cỗ máy M3. Gọn bâng.
Cân mọi việc.
Bảy màu
rực rỡ.
Thêm sức mạnh.
Tăng tốc lực.

 

 

Cách Futureworld có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn

 
Futureworld cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện để tích hợp liền mạch các sản phẩm của Apple vào hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi cộng tác chặt chẽ với đội ngũ quản lý, nhân viên và kỹ thuật của bạn để đảm bảo quá trình triển khai diễn ra suôn sẻ và thành công.
 
 
 
Mời chuyên giaGiao dịch trực tuyếnThiết bị Apple giá cả phải chăng

Đội ngũ chuyên gia kinh doanh của chúng tôi hợp tác với các tổ chức để phát triển các chương trình công nghệ tùy chỉnh bao gồm các khía cạnh tài chính, quy trình làm việc và kỹ thuật của từng dự án.

Bằng cách sử dụng tài khoản tổ chức của chúng tôi, công ty của bạn có thể yêu cầu báo giá và đặt hàng trực tuyến một cách thuận tiện cho các sản phẩm và phụ kiện của Apple. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các khoản giảm giá dành riêng cho doanh nghiệp được cung cấp trên toàn bộ danh mục Futureworld.

Các thiết bị của Apple có giá cả phải chăng hơn với Futureworld vì chúng tôi hỗ trợ bạn với các tùy chọn Cho thuê, Thu cũ đổi mới giúp mua hàng với số lượng lớn thân thiện với ngân sách hơn cho các doanh nghiệp.
 
 

Công cụ của Apple
dành cho IT và Triển khai
Phương pháp triển khai
và quản lý thiết bị
Hỗ trợ kỹ thuật
tại chỗ và từ xa

Apple đã phát triển các công cụ mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, cung cấp hỗ trợ IT toàn diện trong toàn bộ quá trình triển khai. Những công cụ này, bao gồm Xác thực Liên kết, cho phép bạn hợp lý hóa việc triển khai các thiết bị iPad và Mac một cách hiệu quả.

Jamf Pro hoạt động như một hệ thống Mobile Device Management (MDM) mạnh mẽ, trao quyền cho bạn toàn quyền kiểm soát các thiết bị Apple của mình. Bao gồm quản lý thiết bị, triển khai ứng dụng và các tùy chọn tự phục vụ, đảm bảo quản lý
hiệu quả tài sản Apple của bạn.

Có một đầu mối liên hệ đáng tin cậy cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể phát sinh sau khi triển khai là rất quan trọng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẵn sàng cung cấp hỗ trợ tại chỗ hoặc từ xa, đảm bảo hỗ trợ liền mạch cho nhóm của bạn.
 
 
 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra giải pháp phù hợp cho tổ chức của bạn.

Liên hệ với chúng tôi: dep@futureworld.com.vn

 

 

 

 
Lên đầu trang
0
Hỗ trợ 24/7
Trang chủ So sánh 0 Danh mục Tư vấn Giỏ hàng
Messenger Zalo